รองเท้าคู่โปรด

 

รองเท้าคู่โปรด ของอันอัน

อันอันใช้รองเท้าประหยัดมากกก คือมีคู่เดียว 5 5 5 ไม่ได้งกนะ แต่คู่นี้มันสวยที่สุดอยู่แล้วจะซื้อใหม่ก็ไม่สวยและดีเท่าคู่เดิม แล้วจะซื้อทำไม เน๊อะ (หาพวก)

แต่ .. มันใกล้ๆจะคับแล้ว แต่ยัง ยังไม่คับนะ ยังใส่ได้ (งก) ปะป๊ากะมะม๊าก็เริ่มเสาะแสวงหาคู่ใหม่เพื่อมาทดแทน แต่..มันยังไม่มีคู่ไหนถูกใจเลย (คือมันไม่ลดราคาจนสะใจอะ ซื้อไม่ลง) เลยเป็นภาระอันใหญ่หลวงของมะม๊า ที่ต้องท้องเนตตามหารองเท้า ท่องอยู่ทุกวันกลับได้ของอย่างอื่นมาแทน เรื่อยๆ 5 5 5

จนในที่สุด ก็เจอร้านที่รับสั่งของจากญี่ปุ่น เห็นแล้ว ว้าวววว ถูกใจทั้งปะป๊าและมะม๊าเลยทีเดียว รวมถึงตอนนี้อันอันก็คลั่งใคล้ McQueen ซะด้วย กะว่า แกะกล่องมาปุ๊บ อันอันต้องร้องว้าววววว ทันที

รองเท้าคู่ ปรด

แต่ด้วยความฉลาด (งก) เลยไม่สั่งเค้า แต่หาทางอื่นแทน อิอิ ส่งลิงค์ให้ป้าเหมียวทันที สั่งไปยั่วยวน และสำเร็จตามแผน แกสนใจ แต่คู่อื่นนะ ไม่เป็นไร เวปเดียวกัน ฝากแกสั่งได้ แต่เวลาสั่งจริงมีเวลาให้ตัวสินใจไม่ถึง 10นาที ก่อนปิดรับออเดอร์ เห่อ เห่อ รีบเลือกกันตาลีตาเหลือกเลยทีเดียว ได้นี่มาอีกคู่ ตอนแรกก็ดูกัน เอ่อมันยี่ห้อไรหว่าไม่เคยรู้จัก (เชย เช้ยยย เชย จริงๆเลย) พอได้รับของ พี่มินบอก ย่อห้อนี่ดังที่สุดในญี่ปุ่น 5 5 5 5 (อายจัง)

รองเท้าคู่ ปรด

และ ได้ของน้องสาวอันอันมาด้วยอีกคู่ ซื้อเผื่อไว้หนะ ตอนดูรูปในเนต ชมพูหวานเชียว ของจริงมา ชมพูเข้มๆอมม่วงหน่อยๆ แต่ก็ยังสวยอยู่ดี อิอิ

รองเท้าคู่ ปรด

ตอนนี้ McQueen ก็เป็นคู่โปรดของอันอันไปเรียบร้อยแล้ว .. เมื่อวาน หยิบคู่เก่ามาให้ใส่ อันอันบอก "ใส่ McQueen ก็ได้" อิอิ คู่เก่าเลยต้องเก็บไปตามระเบียบ

     Share

<< บ้านกล้อง ฉลองปีใหม่ ตอนถล่มวังตี๋อ้วนปะป๊าเล่น "แปงโน่" >>

 

Posted on Sun 13 Jan 2008 8:34

 

My Days

My Friends

บ้านกล้อง

My Story

จุ๊บ จุ๊บ
พ่อลุยเดี่ยว กับลูกตัวแสบ
ImIm - 6 Days
Im - a Little girl in GangZaaa
ปะป๊าเล่น "แปงโน่"
รองเท้าคู่โปรด
บ้านกล้อง ฉลองปีใหม่ ตอนถล่มวังตี๋อ้วน
Calendar 2008 (กะเค้าบ้าง)
สวนหลวง ร.9
ทรงผมใหม่
บ้านไม้อิงธาร - ไร่ทองสมบูรณ์ ตอนจบทริปบอลลูน

 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh