วันอาทิตย์ อีกวัน

 

หลังจากที่ติดภาระกิจต่างๆมากมาย ปะป๊าไปงานแต่งงานเพื่อนที่หนองคาย มะม๊าเลยพา 2 พี่น้องกลับบ้านที่เชียงคำ จนกลับมาแล้ว ก็ยังดูวุ่นๆ อยู่หน่อยๆ เลยไม่ได้ถ่ายรูป อันอัน กะ อิมอิมเลย
วันนี้ตื่นมาตอนเช้า มะม๊าก็บอก อิมอิม 2 เดือนแล้วนะ ยังไม่ได้ถ่ายรูปไว้เลย .. อืมม ปะป๊าเลยรีบเด้งตัวขึ้นมาหยิบกล้อง ทันถ่ายตอนอิมอิม ยิ้มพอดี

วันอาทิตย์ อีกวัน

ส่วนอันอัน ตอนแรกขอนั่งดู Transformers อยู่ (เรื่องนี้ ดูได้ทุกเช้า ตื่นนอนมาทุกวันต้องดูก่อนจะลงไปกินข้าว แล้วก็จะดูแต่ตอนที่หุ่นยนต์มันแปลงร่างซะด้วย กดไปเลย Chapter 19 ดูตั้งแต่ตอนนี้จนจบเรื่อง) เห็นปะป๊าถ่ายรูปอิมอิมเยอะๆเข้า ชักห้ามใจไม่อยู่ เลยต้องมาขอแจมด้วยคน

วันอาทิตย์ อีกวัน

มะม๊าเล่าว่า อิมอิมตอนอยู่เชียงคำ นอนดีมากๆ หลับได้ยาวๆ หลับทั้งวัน นมกินจากเต้า ไม่ได้ปั้มเลย แต่พอกลับมากรุงเทพฯ ต่างกันเป็นคนละคนเลย กิมนมเสร็จ ก็มีร้อง นอนก็แป๊บๆเด๋วก็ตื่น .. คิดดูแล้วท่าจะเกิดจาก กินนมเย็นแน่ๆ เป็นผลจากการที่ อาม่าฝึกมาดีมากๆ นมแม้จะเย็นก็กินได้ อาม่าบอกว่ากินไอติม 5 5 5 (ขำดีรึเปล่า) ปกตินมใส่ขวดแล้วยังกินไม่หมดก็ตั้งไว้ในห้องปกติ แต่ห้องเปิดแอร์เย็นพอสมควร นมมันเลยเริ่มจะเย็นตามอุณหภูมิห้องไปด้วย วันนี้เลยคอยดูไม่ให้เย็นเกินไป ก็ดูจะดีขึ้น
แต่มีปัญหาต่อมาคือ เรื่องเสียงดัง .. ปกติอากุงจะดูทีวีเสียงดัง(มาก) และเวลาที่พี่ๆเล่นกัน ก็ดังสุดๆ อันนี้คงแก้ไขได้ยาก เพราะเด็กเล่นกันดังมากๆ ห้ามยากจริงๆ อันนี้อิมอิมคงต้องฝึกตัวเองแล้วหละนะ

วันอาทิตย์ อีกวัน

ส่วนอันอัน ช่วงนี้ก็ ซน ดื้อ ต้องใช้ไม่แข็งตลอด ต้องขู่เข็นสารพัดวิธี บางช่วงที่อารมณ์ดี ก็ดีใจหาย ส่วนตอนที่จะดื้อ ก็สุดขั้วเหมือนกัน .. หลังจากที่ต้องแยกกันไปคนละทางอาทิตย์นึง กลับมาก ดูอันอันจะรู้เรื่องมากขึ้น ขี้อ้อนมากขึ้น อ้อนจนปะป๊ามันหลงเลย 5 5 5 รักนะ เด็กดื้อ

วันอาทิตย์ อีกวัน

สุดท้าย ได้รูปมานิดเดียว .. มุมเดิมๆ ฉากเดิมๆ อันอัน กะ อิมอิม ก็หน้าตาเหมือนเดิม เสื้อผ้าเดิมๆ .. เฮ้ออออ แล้วมันต่างกับรูปเดิมยังไงเนี่ย

วันอาทิตย์ อีกวัน

     Share

<< หนึ่งวันที่ผ่านไปอันอันไปโรงเรียน >>

 

Posted on Mon 24 Mar 2008 2:15

 

My Days

My Friends

บ้านกล้อง

My Story

พัทยาจ๋า.. มาแล้วจ๊ะ
ไปเที่ยวสวนหลวง ร.๙
อันอัน 3 ขวบคร้าบบบ
อิมอิม 3 เดือนแล้วนะ
อันอันไปโรงเรียน
วันอาทิตย์ อีกวัน
หนึ่งวันที่ผ่านไป
อบอุ่น ติ้งบ้านพี่เหมียว รวมพลคนWii
วันอาทิตย์ ซักผ้ากลางแดด
You are my Sunshine
อิมอิม ฉีดวัคซีน & อันอันได้ของเล่นใหม่

 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 


หวัดดีจ๊ะซัน..ไม่รู้ว่าซันจะจำเราได้รึป่าว...
เราปลาเพื่อนฝน BU (ประภาศินี) บังเอิญมาเลยได้มาเจอไดนี้
เห็นซันมีลูกแล้วน่ารักมาก ๆ เลย ยินดีด้วยนะจ๊ะ
ปลา BU   
Sun 30 Mar 2008 23:43 [2]

พี่เอก แสงรูปสุดท้าย ยังไม่ได้อย่างที่คิด แต่ก็พอใจอยู่
เป้   
Mon 24 Mar 2008 10:48 [1]